Viên giảm mỡ nutrabolics semtex 90 viên

Viên giảm mỡ nutrabolics semtex 90 viên

700.000 Tiết kiệm 700.000đ

Hệ thống đốt cháy nhiều giai đoạn của SEMTEX ™ hoạt động trên nhiều cấp độ của chu trình đốt cháy chất béo, từ việc tăng cường sự hấp thụ axit béo và tăng nhiệt độ cơ thể để nâng cao tâm trạng và giảm cảm giác thèm ăn khi ăn kiêng khó khăn. Để giúp đạt được, sức mạnh cốt lõi của SEMTEX® bắt nguồn từ việc đưa vào hoạt động độc đáo của chất Teacrine.®

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên giảm mỡ nutrabolics semtex 90 viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dendrobium 600mg – Hoạt động như một chất kích thích thần kinh trung ương, nootropic mạnh kết hợp với Phenylethylamine (PEA để cung cấp một năng lượng rất mạnh cùng với khả năng tăng cường tâm trạng mạnh mẽ.

400mg Phenylethlamine – Tăng cường tập trung, tập trung và tăng cường tâm trạng. Thành phần hoạt tính này giúp tăng quá trình phân giải lipolysis bằng cách kích thích giải phóng Catecholamine.

300 mg Cafein Khan – Có tính chất sinh nhiệt giúp đốt cháy chất béo. Sự hiện diện của caffeine trong cơ thể dẫn đến sự gia tăng của epinephrine. Hai hormone này báo hiệu cơ thể hòa tan chất béo để nó có thể có sẵn như là một nguồn năng lượng.

300mg Theobromine – Hoạt động này là một chất kích thích nhẹ và thuốc lợi tiểu có thể giúp tăng độ nhạy. Theobromine cũng hoạt động như một chất tăng cường tâm trạng.

200mg Cayenne Pepper – Tăng tỷ lệ trao đổi chất và sinh nhiệt trong khi giúp ngăn chặn sự thèm ăn. Tăng tiết catecholamine.

200mg Theacrine (Teacrine®) – Tăng cường năng lượng vật lý bằng cách gây ra những thay đổi tín hiệu adenosine tương tự như caffeine với kết quả lâu dài hơn. Nó cũng hoạt động như một chất đối kháng bằng cách gây ra tín hiệu, giúp tăng cường năng lượng vật lý hơn nữa.

10mg Piperine – Hỗ trợ giảm kích thước tế bào mỡ, cải thiện mức cholesterol, ức chế leptin

Hướng dẫn sử dụng:

  • Với những ngày tập luyện: 3 viên trước tập 45 phút – 60 phút.
  • Với những ngày không tập: 3 viên buổi sáng ngay trước bữa ăn hoặc trong ăn.
Mật khẩu: Liên hệ admin

Từ khóa