Tài khoản Microsoft Office 365 sử dụng viễn vĩnh cho Macbook và Windows

Giá bán: 110,000₫ 500,000₫ / Tiết kiệm 390,000₫(- 78%)

 • 1 tài khoản Office 365 sử dụng được cho 5 máy tính (Windows và Mac) + 5 máy tính bảng, iPad + 5 smartphone.
 • Khách hàng sẽ nhận được 1 Tài khoản Office 365 mới và mật khẩu đăng nhập. Khách hàng tự đổi mật khẩu để sử dụng. (Không phải dạng share dùng chung).
 • Tài khoản Office 365 này được bảo hành 3 năm. Sau 3 năm vẫn sử dụng được nhưng sẽ không bảo hành.
Xóa
YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Thông tin sản phẩm Tài khoản Microsoft Office 365 sử dụng viễn vĩnh cho Macbook và Windows

Tài khoản Office 365 sử dụng 5 máy tính (Windows và Mac) + 5 máy tính bảng, iPad + 5 smartphone.

1 tài khoản Office 365 sử dụng được cho 5 máy tính (Windows và Mac) + 5 máy tính bảng, iPad + 5 smartphone.
Khách hàng sẽ nhận được 1 Tài khoản Office 365 mới và mật khẩu đăng nhập. Khách hàng tự đổi mật khẩu để sử dụng. (Không phải dạng share dùng chung).
Tài khoản Office 365 này được bảo hành 3 năm. Sau 3 năm vẫn sử dụng được nhưng sẽ không bảo hành. Kích hoạt cho 1 tài khoản Microsoft. Kích hoạt và sử dụng cùng lúc Microsoft Office 365 trên 5 thiết bị (không phân biệt các loại thiết bị: Windows, macOS, Android, IOS, IpadOS, Windows Phone)

 • Nhận bản quyền và hướng dẫn qua Email ngay trong 10 phút.
 • Hỗ trợ cài đặt miễn phí qua Teamviewer.
 • Hoàn tiền nếu không hài lòng.
 • Giá tốt nhất thị trường. Hoàn tiền nếu ở đâu rẻ hơn.

# Tên Phát hành Bình luận
1 Phiên bản 1 1985 Phiên bản Excel đầu tiên được phát hành dành riêng cho Mac. Điều này vẫn chưa được nhiều người đam mê Excel biết đến và có vẻ hơi lạ. Microsoft đã thực sự phát triển một chương trình bảng tính trước đó có tên là Multiplan vào năm 1982, chương trình này không thành công. Cho đến năm 2016, các phiên bản Excel cho các hệ điều hành khác nhau được đặt dưới các tên khác nhau.
2 Excel 2 1987 Phiên bản Microsoft Excel đầu tiên dành cho Windows được gắn nhãn “2” để tương ứng với phiên bản Mac. Nó bao gồm một phiên bản thời gian chạy của Windows và thực sự là một cổng của Mac “Excel 2”.
3 Excel 3 1990 Phiên bản tiếp theo đã bổ sung các thanh công cụ, khả năng vẽ, phác thảo, hỗ trợ bổ trợ, biểu đồ 3D và nhiều tính năng mới khác.
4 Excel 4 1992 Phiên bản Excel 4 được đánh dấu là phiên bản “phổ biến” đầu tiên. Nó bao gồm rất nhiều tính năng hữu dụng, chẳng hạn như Tự động điền, lần đầu tiên được giới thiệu trong phiên bản này.
5 Excel 5 1993 Phiên bản Excel 5 đánh dấu một bản nâng cấp lớn. Nó bao gồm các sổ làm việc với nhiều trang tính và hỗ trợ cho VBA và Macro. Các tính năng mới này có nghĩa là Excel trở nên dễ bị tấn công hơn bởi các cuộc tấn công của vi rút macro, đây là một vấn đề sẽ vẫn là một vấn đề cho đến phiên bản 2007.
7 Excel 95 1995 Được gọi là Excel 95, nó đánh dấu phiên bản 32-bit chính đầu tiên của Excel. Excel 5 cũng có phiên bản 32 bit, tuy nhiên do lỗi phân phối nên nó không được sử dụng rộng rãi. Về tính năng, Excel 95 rất giống với Excel 5. Bạn cũng có thể thắc mắc tại sao không có Excel 6. Bắt đầu từ Excel 7, tất cả các ứng dụng Microsoft Office đều triển khai cùng một số phiên bản, và do đó việc đánh số phiên bản đã được thay đổi.
8 Excel 97 1997 Phiên bản này có giao diện mới dành cho các nhà phát triển VBA, UserForms, xác thực dữ liệu và nhiều hơn nữa. Nhớ Clippy, Trợ lý văn phòng phiền phức? Anh ấy cũng là một phần của phiên bản này.
9 Excel 2000 1999 Các tính năng mới bao gồm sử dụng HTML làm định dạng tệp gốc, khả năng “tự sửa chữa”, khay nhớ tạm nâng cao, biểu đồ tổng hợp và biểu mẫu người dùng không có mô hình.
10 Excel 2002 2001 Đây là Excel đầu tiên là một phần của Office XP. Danh sách dài các tính năng được bổ sung không mang lại nhiều giá trị cho người dùng bình thường. Một trong những tính năng quan trọng nhất là chức năng mới cho phép bạn khôi phục công việc của mình nếu Excel gặp sự cố. Phiên bản này cũng có một tính năng nhỏ tiện dụng được gọi là công nghệ kích hoạt sản phẩm (còn được gọi là chống sao chép), có nghĩa là chỉ một máy tính có thể sử dụng một bản sao của phần mềm. Bạn nên xem xét các phân nhánh của điều này trước khi quyết định có nâng cấp hay không.
11 Microsoft Office Excel 2003 2003 Các tính năng mới có trong phiên bản này đã được cải thiện hỗ trợ cho XML, tính năng “phạm vi danh sách” mới, cải tiến Thẻ thông minh và các chức năng thống kê đã được sửa chữa. Hầu hết người dùng sẽ không thấy nâng cấp liên quan đến dữ liệu đáng giá.
12 Microsoft Office Excel 2007 2007 Phiên bản Windows này đã đánh dấu một số thay đổi lớn đối với Excel. Đây là sự ra đời của giao diện Ribbon, cùng với việc thay đổi định dạng tệp từ .xls sang .xlsx và .xlsm quen thuộc hiện nay. Thay đổi này đã mang lại khả năng bảo mật tốt hơn cho Excel (bạn có nhớ vấn đề vi rút macro trong các phiên bản trước không?) Và cho phép lưu trữ nhiều hàng hơn (hơn 1 triệu). Các tính năng biểu đồ cũng được cải thiện rất nhiều. Một phần đáng buồn của bản cập nhật là việc loại bỏ Clippy khỏi Microsoft Excel, trước niềm vui của một số người và nỗi buồn của những người khác.
14 Microsoft Office Excel 2010 2010 Các tính năng mới trong phiên bản Excel này bao gồm đồ họa sparkline, máy cắt bảng xoay, Bộ giải được cập nhật và phiên bản 64 bit. Bạn có thể thắc mắc tại sao Microsoft lại quyết định bỏ qua phiên bản 13 và chuyển sang dùng trực tiếp với 14 – điều này là do 13 được coi là một con số không may mắn.
15 Microsoft Excel 2013 2013 Phiên bản này đánh dấu sự xuất hiện của hơn 50 chức năng mới, cũng như giao diện tài liệu đơn mới được giới thiệu, các biểu đồ và bảng tổng hợp được đề xuất cũng như các cải tiến mới về biểu đồ.
16 Microsoft Excel 2016 2016 Mặc dù là các phiên bản khác nhau của phần mềm, nhưng từ thời điểm này, Excel cho Mac và Windows đã có cùng một tên. Trong trường hợp bạn cũng có đăng ký Office 365, các bản cập nhật Internet đặc biệt có sẵn cho Excel của bạn, có thể thay đổi đáng kể trải nghiệm người dùng của bạn. Do đó, các phiên bản cũ hơn và những phiên bản mua lẻ phải đối mặt với một bất lợi. Dưới đây là một số tính năng mới được bổ sung trong phiên bản này – biểu đồ (để hiển thị tần suất trong dữ liệu), biểu đồ Pareto (hiển thị xu hướng dữ liệu) và PowerPivot, cho phép nhập các cấp dữ liệu cao hơn và đi kèm với ngôn ngữ riêng.
17 Microsoft Excel 2019 2019 Đây là phiên bản Microsoft Excel mới nhất tính đến thời điểm này. Tất nhiên, nó có tất cả các tính năng mà các phiên bản Excel trước đó có và hơn thế nữa. Một trong những kết hợp mới nổi bật hơn là các biểu đồ mới, tạo ra một bước ngoặt mới cho việc trình bày dữ liệu. Biểu đồ bản đồ và biểu đồ kênh chỉ là một số biểu đồ trình bày dữ liệu mới giúp dữ liệu của bạn trông đẹp và gọn gàng. Bạn cũng có cơ hội đưa hình ảnh 3D vào sổ làm việc của mình.

 

FIELDVALUE Trả về dữ liệu trường từ kiểu dữ liệu được liên kết Cổ phiếu hoặc Địa lý.
FILTER Trả về mảng dữ liệu trong một dải ô thỏa mãn nhiều điều kiện.
LAMBDA Trả về kết quả của một công thức được thêm vào dưới dạng một dải ô đã đặt tên.
LET Trả về kết quả của một công thức có thể sử dụng các biến.
RANDARRAY Trả về mảng số ngẫu nhiên từ 0 đến 1.
SEQUENCE Trả về mảng các số liên tiếp.
SINGLE Trả về giá trị từ một phạm vi ô là giao điểm của một hàng HOẶC một cột.
SORT Trả về mảng dữ liệu trong một dải ô đã được sắp xếp.
SORTBY Trả về mảng dữ liệu trong một dải ô đã được sắp xếp dựa trên các giá trị trong một dải ô tương ứng.
UNIQUE Trả về mảng các giá trị duy nhất trong danh sách, bảng hoặc phạm vi ô.
XLOOKUP Trả về giá trị trong cùng một hàng sau khi tìm thấy giá trị khớp trong bất kỳ cột nào.
XMATCH Trả về vị trí của một giá trị trong danh sách, bảng hoặc phạm vi ô.

 

Office 365 là một phiên bản nâng cao của Office truyền thống được tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, vào làm việc trực tuyến với nhau. Ngoài ra, với Office 365, bạn có thể cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone), đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực.

Office 365 được xem là công cụ đắc lực cho các công ty, tổ chức có nhu cầu chia sẻ dữ liệu liên tục trong công việc với nhau. Ví dụ, một bảng tính Excel có thể chia sẻ với nhiều người cùng làm việc, mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị đăng nhập ngay tức thì..

Review Tài khoản Microsoft Office 365 sử dụng viễn vĩnh cho Macbook và Windows
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tài khoản Microsoft Office 365 sử dụng viễn vĩnh cho Macbook và Windows
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  • CAM KẾT CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
  • 1 Thông tin sản phẩm, dịch vụ cung cấp đúng như mô tả.
  • 2 Luôn Cập nhật mẫu mã mới, dịch vụ mới
  • 3 Giá sản phẩm, dịch vụ đúng giá trị
  • 4 Khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ trước khi thanh toán
  • 5 Sản phẩm giao hàng tận nơi, dịch vụ cung cấp tại nhà
  • 6 Nhân viên tư vấn nhiệt tình, trung thực và nhanh chóng
  • 7 Khách hàng luôn được hưởng lợi khi mua nhiều, thanh toán trước sản phẩm, dịch vụ
  • 8 Đổi trả sản phẩm hàng miễn phí. Hoàn tiền 100% dịch vụ không đúng chuẩn