Viên giảm cân đốt mỡ Hydroxycut MuscleTech

Hydroxycut Hardcore Next Gen có tính năng kết hợp chưa từng thấy của Coleus Forskolii, Yohimbe, Guayusa và Scullcap (Scutellaria) để mang lại một hiệu ứng cảm giác tuyệt vời! 

Viên giảm cân đốt mỡ Hydroxycut MuscleTech

550.000550.000

Hydroxycut Hardcore Next Gen có tính năng kết hợp chưa từng thấy của Coleus Forskolii, Yohimbe, Guayusa và Scullcap (Scutellaria) để mang lại một hiệu ứng cảm giác tuyệt vời! 

Xóa

Hydroxycut dòng sản phẩm giảm cân số 1 thế giới 

Trong hơn 22 năm hãng MuscleTech đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công thức của dòng sản phẩm giảm cân mang thương hiệu Hydroxycut Từ dòng

Hydroxycut Hardcore Elite

Cung cấp một công thức giảm cân mạnh mẽ trong một dạng viên dễ sử dụng.

Câc công thức của thành phần sử dụng là chất tự nhiên có tác dụng và hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ trong cơ thể người. 

hydroxycut-110-vien

Thành Công  của Hydroxycut Hardcore Elite 4 trong 1 của MuscleTech có công thức  đầy đủ, mang lại bốn lợi ích khác nhau: 

  • Thiết kế với một thành phần giảm cân chính, đã được chứng minh là có hiệu quả trong hai nghiên cứu khoa học
  • Hỗ trợ tập trung tăng lên với điều khiển nhiệt của nó.
  • tính năng điều khiển nhiệt lượng tăng áp (caffeine khan) kết hợp với các thành phần cảm giác tăng cường khác, bao gồm Coleus forskohlii và L-theanine, mang lại trải nghiệm cảm giác duy nhất.
  • Trình điều khiển nhiệt tiềm năng (caffein khan) cũng tăng cường mức độ năng lượng để tăng cường cường độ – thậm chí chỉ sau một liều

Hydroxycut Hardcore NextGen

Nói đến Hydroxycut Hardcore NextGen ta xét về sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần 290mg Caffeine khan, 100mg tinh chất Coleus Forskholii, 75mg Blue Scullcap, 250mg Ophiopogonis, 40mg Yohimbe Extract, 20mg Guayusa và nó có tác dụng cụ thể sau:

Như vậy, Hydroxycut Hardcore NextGen là môt sản phẩm đốt mỡ mang tính đột phá và hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm có hai kích thước 100 viên và180 viên.

Hydroxycut Next Gen Non Stimulant 150 Viên

  • Công thức giảm cân mạnh mẽ.
  • Không gây sốc và mệt mỏi cho người dùng.
  • Không chất kích thích và Cafein.
  • Không gây mất ngủ như các sản phẩm khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên giảm cân đốt mỡ Hydroxycut MuscleTech”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách sử dụng

Tuần đầu tiên sử dụng: Mỗi ngày 1 viên trước khi tập.

Từ tuần thứ hai: 2 Viên/ngày trước khi ăn sáng và trước khi tập 30 phút, không tập thì uống trước bữa ăn

Lưu ý:

 Không dùng quá 4 viên 1 ngày,

không dùng quá 8 tuần.

Khi dùng xong 1 hộp thì bạn phải ngưng sử dụng trong vòng 2 tuần rồi sau đó mới được tiếp tục sử dụng, người sử dụng phải trên 18 tuổi.

Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn gặp các triệu chứng bất thường, ngừng sử dụng 2 tuần trước khi phẫu thuật.

 Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người bị bệnh cao huyết áp, rối loạn tim mạch, bệnh tim, thận, tuyến giáp cao, chứng co thắt, bệnh tâm thần, chứng đau nửa đầu, bệnh hen…

Do sản phẩm có chứa Caffeine nên có thể gặp các triệu chứng như run, nhức đầu, lo ấu, nóng nảy, khó ngủ. Không kết hợp với các chất Caffeine khác. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. 

Mật khẩu: Liên hệ admin

Từ khóa